Thiết kế website tại Hải Dương chuyên thiết kế website cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng … tại Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Giới thiệu về website

  • Website được ví như một ngôi nhà trên internet. Có website khách hàng sẽ dễ dàng tìm doanh nghiệp và sản phẩm của bạn giúp gia tăng doanh số và cơ hội hợp tác cho doanh nghiệp của bạn.
  • Trong thời đại công nghệ hiện nay kinh doanh truyền thống và kinh doanh công nghệ luôn song hành cùng với nhau. Doanh nghiệp, cửa hàng hoặc khách sạn của các bạn bỏ qua mảng kinh doanh công nghệ (kinh doanh online) thì quý khách hàng đã bỏ lỡ 50% cơ hội kinh doanh và bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Làm thế nào để có Website?

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website quảng bá doanh nghiệp và sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những mẫu website mới nhất và những giải pháp tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Bamboostc mang lại lợi ích gì cho quý khách hàng?

BAMBOO STC – thiết kế website tại Hải Dương và các vùng lân cận như: Quảng Ninh, Uông Bí, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên…

“BAMBOOSTC SẼ ĐƯA THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN ĐẾN VỚI HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG”

Bamboostc có gì nổi bật so với các doanh nghiệp khác?

Với BAMBOOSTC, chúng tôi không chỉ thiết kế website mà còn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu online thông qua website của mình.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

👉 Xây dựng nhận diện thương hiệu online cho doanh nghiệp.
👉 Hơn 100.000 khách hàng tại Chí Linh và hàng triệu khách hàng trên cả nước biết tới doanh nghiệp của bạn.
👉 Tăng doanh số bán hàng và số lượng khách hàng được tiếp cận thông tin lên đến 30%.
👉 Hỗ trợ đưa thông tin sản phẩm, doanh nghiệp lên top 1 Google…
👉 Tư vấn và hỗ trợ quảng cáo Google, Facebook…
👉 Hướng dẫn khách hàng quản lý và phát triển thương hiệu của mình dễ dàng và hiệu quả.

Bamboostc sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, Thiết kế website chuẩn seo, Website tương thích với các thiết bị di động… Giao diện sang trọng, tiện dụng… Dễ dàng thay đổi theo phong cách riêng của doanh nghiệp.

Thiết kế web site tại Hải Dương và các tỉnh lân cận nhận được ưu đãi gì?

Đặc biệt Bamboostc còn tặng kèm gói Seo cơ bản khi khách hàng ký hợp đồng thiết kế website với Bamboostc. Với gói Seo cơ bản thương hiệu và sản phẩm của quý khách hàng sẽ dễ dàng được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm như Google, Cốc cốc, Bing…

Liên hệ với chúng tôi: 0320.629.8899 hoặc 0981.258.278 để được tư vấn và lựa chọn giải pháp có chi phí thấp nhất với hiệu quả cao nhất.