Thời đại công nghệ thông tin cùng sự phát triển vượt bậc của Marketing online. Không thể phủ nhận sự hiệu quả và tiện lợi của Marketing online. Nhưng chúng ta cũng không vì thế mà có thể bỏ qua hiệu quả của Marketing offline hay còn gọi là Marketing truyền thống trong việc quảng bá thương hiệu.
Cho dù doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp lâu năm hay vừa mới thành lập, trực tuyến hay không trực tuyến, marketing là một phần vô cùng thiết yếu.
Có thể thấy, những doanh nghiệp hoạt động trực tuyến có thể được hưởng lợi từ các biện pháp marketing tuyền thống, và cũng đơn giản như vậy, một cửa hàng bình thường nhất cũng có thể sử dụng internet để quảng bá họ. Và việc sử dụng cả hai phương tiện này cùng một lúc có thể đem lại kết quả tốt hơn cho việc đầu tư vào marketing của bạn.
Để hiểu rõ hơn về Marketing Offline (Marketing truyền thống), Bamboostc sẽ đưa ra một vài ví dụ trực quan:
Công ty của bạn vừa mới thành lập, bạn cần tổ chức một buổi Lễ Khai trương. Đó là Tổ chức sự kiện.

3466024_tinhte-vn-bachlongmobile-9-03

Marketing offline cho sự kiện

Truyền thông online rất hiệu quả, nhưng có quá nhiều quảng cáo với rất nhiều sự lựa chọn, Khách hàng vẫn chưa nhận ra bạn? Bạn sẽ tiến hành quảng bá trên các pano quảng cáo ngoài trời, Frame trong thang máy, LCD ở sảnh chờ… Đó là Quảng cáo Outdoor – Indoor.

1466947875_quang-cao-trong-thang-mayMột phương thức của Marketing offline

Nhìn một màu sắc, nghe một câu nói – Khách hàng sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm hay thương hiệu nào đó – Bạn cần tiến hành Nhận diện Thương hiệu, đồng bộ hóa từ Logo công ty đến bao bì, nhãn mác. Tất cả sẽ mang nét đặc trưng của công ty, ghi dấu sâu đậm hơn trong suy nghĩ khách hàng. Đó là Nhận diện thương hiệu.
Bạn đã đầu tư một ngân sách không nhỏ cho Quảng cáo, nhưng vẫn thấy không hiệu quả. Bạn cần được tư vấn về hướng đi, làm sao để đưa ra một giải pháp Marketing tổng thể hiệu quả mà vẫn tiết kiệm? Đó là dịch vụ Tư vấn Thương hiệu.
Với đội ngũ Chuyên viên Marketing chuyên nghiệp, Bamboostc luôn đưa ra các giải pháp Marketing sáng tạo và độc đáo, ấn tượng. Khi đến với Bamboostc, Khách hàng sẽ được phân tích thế mạnh và những vấn đề tồn tại để đưa ra giải pháp hoàn chỉnh và hiệu quả nhất.
Có nhiều con đường dẫn đến thành công. Hãy chọn con đường ngắn nhất!
Bamboostc đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng!

Marketing ofline tại Hải Dương