Giải pháp wifi cho khách sạn

Giải pháp wifi cho khách sạn là yếu tố không thể thiếu hiện nay mà ngành dịch vụ khách sạn hướng đến, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng cảm thấy hài lòng, khi mà nhu cầu kết nối internet trở thành nhu cầu cơ bản của tất cả mọi người.
Khó khăn về giải pháp wifi mà khách sạn đang gặp
Có thể nói để cung cấp dịch vụ kết nối mạng wifi cho khách hàng tốt hơn, khách sạn phải đầu tư, nâng cấp mạng vô tuyến để phủ sóng rộng hơn, băng thông và độ ổn định cao hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc chi phí bỏ ra để đầu tư sẽ cao, ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh cũng như mang lại không ít những khó khăn cho khách sạn.
Hiểu được những khó khăn trên, Bamboostc đã phối hợp với các nhà cung cấp uy tín mang đến cho khách sạn giải pháp mạng wifi với băng thông truy cập cao, độ ổn đinh lớn, giảm thiểu thời gian lắp đặt và bảo trì, với chi phí tiết kiệm nhất.

giaiphap-wifi-khachsan-mat1

Giải pháp mạng wifi cho khách sạn

Giải pháp wifi mang lại lợi ích gì cho khách sạn?
Truy cập wifi trong phòng nghỉ:
Wifi được phủ khắp các phòng nghỉ của khách hàng lưu trú, giúp cho việc truy cập internet dễ dàng, phục vụ cho nhu cầu công việc, giải trí… Giúp nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn.
Cafe wifi trong khách sạn:
Khách hàng có thể đến và sử dụng nhà hàng, quán cafe trong khách sạn làm nơi gặp gỡ kinh doanh, đồng thời giúp họ truy cập thông tin mà họ cần về khách hàng, hoặc những nhu cầu khác phục vụ việc kinh doanh hay giải trí qua mạng Internet bằng wifi.
Truy cập wifi tại sảnh:
Sảnh khách sạn khu vực chung, thường tập trung nhiều khách hàng, nên lượng truy cập kết nối mạng wifi cao. Đòi hỏi mạng wifi phải phủ sóng rộng và chất lượng tốt, các thiết bị gọn gàng, thẩm mỹ… Mang đến hình ảnh về khách sạn chuyên nghiệp, đầy đủ những dịch vụ tiện ích cho khách hàng, tăng sự hài lòng của khách.
Trung tâm dịch vụ, phòng hội nghị và phòng họp:
Khách sạn thường dành riêng một số phòng để cho khách hàng thuê làm phòng họp, hội nghị. Trong các sự kiện như vậy, thường sẽ có một lượng lớn khách sẽ tham dự, do đó khách sạn cần phải chuẩn bị mạng phủ sóng wifi tốt nhất, đáp ứng nhu cầu truy cập tăng cao.
Wifi phục vụ phòng VIP:
Mỗi khách sạn luôn có một nhóm khách hàng VIP cần dịch vụ đặc biệt, khách sạn phải cung cấp cho họ các dịch vụ đặc quyền và tiện nghi cao cấp nhất, trong đó mạng wifi là một trong những nhu cầu cấp thiết cần trang bị tốt nhất cho nhóm khách hàng này.

mo-hinh-mang-wifi-cho-khach-san1
Mô hình mạng wifi cho khách sạn

Ngoài ra, mạng wifi còn được sử dụng trong việc truy cập đặt phòng qua mạng, cung cấp mạng cho các công cụ quản lý không dây lắp đặt từ xa, đảm bảo chất lượng dịch vụ của khách sạn được tốt nhất.
Những lợi ích khi lựa chọn giải pháp wifi của Bamboostc?
Bamboostc với kinh nghiệm nhiều năm triển khai giải pháp và lắp đặt thiết bị wifi cho nhiều khách sạn, resort nổi tiếng. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất.
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn,
Luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp wifi phù hợp nhất cho từng trường hợp,
Lắp đặt, thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng, thẩm mỹ,
Là đối tác của nhiều nhà cung cấp danh tiếng và uy tín,
Luôn đảm bảo thiết bị chất lượng cao,
Dịch vụ hậu mãi, bảo trì chất lượng và lâu dài…