Giải pháp mạng WLAN cho doanh nghiệp tai Hải Dương

Khách ghé thăm của bạn muốn truy cập Internet?
Giải pháp của Bamboostc cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ phân quyền cho những nhân viên được giao nhiệm vụ hoặc tất cả nhân viên để cấp tài khoản truy cập internet tại máy tính của họ.
Điều này giúp cho những người có trách nhiệm quản lý mạng không cần phải liên hệ với nhân viên IT để thiết lập cấu hình truy cập internet không dây cho mỗi người dùng.
Nó cũng đồng thời cung cấp khả năng AAA (Authentication – Xác thực, Authorization – phân quyền, và Accounting) cho các tàikhoản nội bộ hoặc tài khoản theo yêu cầu với các thông số điều hướng truy cập cho người dùng.
Bạn có muốn bảo vệ mạng của bạn khỏi những truy cập trái phép?
Bamboostc cung cấp một tập hợp các khả năng bảo mật để bảo vệ mạng công ty khỏi những truy cập trái phép,
ngăn chặn đánh cắp dữ liệu hoặc chặn dữ liệu lại khi nó truyền đi trong không gian mạng,
và đề phòng những người dùng lân cận ăn cắp băng thông Internet không dây.
Ngoài VPN từ xa, bạn có nhu cầu bảo vệ VPN nội bộ không?
Kết nối VPN thường được sử dụng để xây dựng đường truyền mã hóa để truyền tải dữ liệu hiệu quả, tiết kiệm chi phí qua mạng công cộng mà không cần phải tốn chi phí thuê bao cho một đường truyền VPN trong nội bộ và từ xa để truyền dữ liệu, trong khi những nơi này chưa có ết ối không dây đảm bảo và ổn định. Với giải pháp của Bamboostc, đường truyền VPN nội bộ và từ xa đều có thể được thiết lập dựa trên mỗi người dùng . Hơn nữa, nó kết hợp các chức năng của một máy chủ VPN và cổng đađịnh hướng, do đó tăng độ tin cậy của các kết nối VPN trong môi trường văn phòng của bạn và đơn giản hóa đường truyền VPN của doanh nghiệp.
Bạn đang tìm kiếm một giải pháp hợp lý và giá cả phải chăng?
Để hợp lý hóa và đơn giản hóa quản lý mạng cho các văn phòng vừa và nhỏ, giải pháp của Bamboostc bao gồm 1 cổng truy cập khộng dây, một cổng đa dẫn đường, một sever AAA xác thực người dùng, một bộ điều khiển băng thông và một máy chủ VPN. Hơn nữa, nó cung cấp những tính năng nổi bật thông qua các thành phầnriêng biệt,
chẳng hạn bổ sung chức năng AAA và kết nối VPN có dây và không dây.
Giúp cho những người sở hữu SMB thoát khỏi những cơn đau đầu và các chi phí cóliên quan so với quản lý riêng lẻ từng cái.
Thuận lợi và khả năng của hệ thống giải pháp Bamboostc cung cấp

✔ Chi phí sở hữu thấp
✔ 
Triển khai dễ dàng đến hệ thống mạng sẵn có.
✔Khả năng VPN client-to-site và site-to-site điều khiển từ xa đảm bảo cho người dùng và tài nguyên mạng tại những điểm khác nhau được kết nối an toàn thông qua mạng Internet.
✔ Phân loại mạng của các khu vực dịch vụ gia tăng một cách hiệu quả cấp độ bảo mật cho các mạng khác nhau.
✔ Cơ chế thống kê khách truy cập dễ dàng chặn những người dùng trái phép cố gắng truy cập mạng.
✔Chính sách bảo mật đóng vai trò cơ bản giúp thực hiện an ninh mạng trong công ty và có thể chỉ định quyền truy cập và băng thông mạng cho các nhóm người dùng khác nhau.