Dịch vụ SEO website do Bamboostc thực hiện giúp bạn nhanh chóng lên TOP, ổn định thứ hạng tìm kiếm từ khóa với ngân sách tối ưu hiệu quả nhất. Báo giá SEO web chuyên nghiệp với chuyên viên SEO giàu kinh nghiệm, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng và tăng doanh thu lên gấp nhiều lần.

googleadwords

Dịch vụ SEO web là gì?
SEO là viết tắt của Search Engineer Optimization, nghĩa là công cụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm. Đơn giản hơn, SEO tức là quá trình giúp cho website của bạn thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, nâng cao thứ hạng trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

abstrakt, analyse, analysieren, backlinks, figur, gezeichnet, homepage, html, icon, index, inhalt, internet, keyword, konzept, konzeptionell, lšsung, marketing, mŠnnchen, onlinemarketing, optimierung, programmierung, professionell, qualitŠt, rang, ranking, recherche, schlŸsselwort, searchengine, seo, stichmŠnnchen, stichwort, strategie, suchbegriffe, suche, suchen suchergebnis, suchmaschine, suchmaschinenoptimierung, symbol, tagcloud, traffic, webdesign, webgestaltung, webmaster, webpage, webseite, website, Webanwendung, werkzeuge ,zeichnung, Query Deserve Freshness, Ranking-Algorithmus

Kết quả tìm kiếm tự nhiên tức là các kết quả không có chữ [QC] – đại diện cho hình thức quảng cáo Google Adwords, với 10 vị trí đầu tiên cho trang nhất. Kết quả tìm kiếm tự nhiên dựa trên từ khóa tìm kiếm, bạn SEO website tốt thì khi người xem gõ từ khóa tìm kiếm thì website của bạn sẽ hiển thị ngay trong 10 vị trí đầu tiên. Và dịch vụ SEO là phương pháp sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng liên tục và nhanh chóng, đồng thời giúp ổn định ở vị trí TOP cao (Top 10 hay Top 3).

Ở đây, tôi có hình ảnh cho bạn hiểu phân biệt giữa kết quả tìm kiếm Adwords và kết quả tìm kiếm tự nhiên.

capture

Kết quả tìm kiếm tự nhiên: bạn sử dụng dịch vụ SEO web để giúp tăng vị trí thứ hạng website. Để đạt vị trí TOP trên trang nhất thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn quảng cáo Google Adword. Lợi thế của dịch vụ SEO web đó là giúp bạn giữ vững vị trí và ổn định website khi đạt được vị trí TOP và tăng thứ hạng liên tục trong kết quả tìm kiếm tự nhiên khi SEO tốt. Thương hiệu và hình ảnh của bạn sẽ được khẳng định cao hơn, chất lượng hơn nhờ SEO, từ đó tăng doanh thu bán hàng cho bạn.

Kết quả tìm kiếm theo Adwords: bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords của Google. Bạn chi ngân sách để xuất hiện trong phần quảng cáo của Google từ hạng 1 tới hạng 12 ( TOP 10 hoặc TOP 3 ). Bạn sẽ xuất hiện nhanh chóng tại vị trí bạn mong muốn. Adwords phù hợp cho những doanh nghiệp có các sự kiện khuyến mãi, hoặc muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng nhanh chóng.

Các bước của dịch vụ SEO Website của Bamboostc.

Ngày nay, mọi người đều vào Google.com để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ phù hợp cho mình. Đối với cuộc sống hiện đại, thời gian là tiền bạc, người tìm kiếm sản phẩm chỉ tập trung tìm kiếm tại trang nhất mà rất hiếm khi qua trang 2, trang 3 để tìm. Chính vì vậy, nếu website của bạn xuất hiện tại trang nhất thì khả năng khách hàng ghé thăm website của bạn chiếm tỉ lệ rất cao, và ngược lại.

Dịch vụ SEO Website của Bamboostc sẽ giúp bạn tăng thứ hạng website qua từ khóa tìm kiếm liên tục, ổn định vị trí Top, giúp bạn tăng tỉ lệ tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng của mình. Các bước của dịch vụ SEO Website gồm:

dich-vu-seo-2
Quy trình thực hiện SEO Website

 • Nhận từ khóa SEO và website của khách hàng
 • Phân tích website của khách hàng: cấu trúc website, nội dung bài viết, từ khóa, đối thủ cạnh tranh.
 • Phân tích tối ưu SEO trên website của khách hàng đã tốt hay chưa.
 • Thỏa thuận và đưa ra ngân sách phù hợp với doanh nghiệp
  Tiến hành SEO web.
 • Thực hiện SEO on Page, tối ưu hóa các chuẩn SEO cho website của bạn, giúp website thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google.
 • Tạo các liên kết trỏ về website chính, từ các website, blog, mạng xã hội uy tín.
 • Kết hợp với các công cụ tối ưu hóa như công cụ theo dõi hay lượt truy cập website, Social Marketing,…
 • Báo cáo định kì cho khách hàng tiến độ làm việc và hiệu quả trên website.
 • Tư vấn giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho khách hàng liên tục trong suốt thời gian thực hiện SEO Website.

Hiệu quả của dịch vụ SEO Website

Ưu điểm của SEO Website đó là sự ổn định cao, giúp website của bạn giữ vững vị trí của mình và tăng lên các vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Dịch vụ SEO Website của Bamboostc sẽ giúp bạn:

 • Tăng lượt truy cập vào website của bạn từ những khách hàng quan tâm tới dịch vụ, sản phẩm của bạn.
 • Từ các công cụ tìm kiếm, kết quả website của bạn xuất hiện làm gia tăng lượng khách truy cập vào website ngày càng đông đảo.
 • Dễ dàng kiểm tra vị trí từ khóa và đo lường chính xác hiệu quả website.
 • Thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ của bạn được nhiều người biết tới nhiều hơn. Từ đó, hình ảnh doanh nghiệp của bạn được nâng cao hơn với chất lượng được khẳng định từ khách hàng của mình.

Với sự thay đổi liên tục về thuật toán SEO của Google, chúng tôi liên tục học hỏi và ứng dụng thành công vào các dự án của khách hàng giúp doanh nghiệp đạt được thứ hạng website cao đồng thời nâng cao hình ảnh doanh nghiệp cả chất lượng lẫn số lượng.