GIẢI PHÁP PHÒNG LAB HICLASS V

Thời đại công nghệ thông tin phát triển bùng nổ, trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó không kể không kể đến lĩnh vực giáo dục. Trong những năm qua công nghệ thông tin ứng dụng trong giáo dục rất nhiều: Các môn tin học, phòng máy thực hành…. Để góp phần phát triển công nghệ thông tin vào giáo dục gớp 1 phần nhỏ vào sự phát triển đất nước: Bamboostc với đội ngũ kỹ sư trẻ đã cập nhật và đưa đến các giáo viên và học viên 1 công nghệ mới: Công nghệ Lab HiClass V.
Lab HiClass V bao gồm rất nhiều các chức năng dành cho cả giáo viên và học viên. Các chức năng này đều được thực hiện trên bảng điều khiển của giáo viên, đơn giản và dễ sử dụng. Hệ thống Lab Hiclass V với hộp mở rộng giáo viên (Teacher External Box), bộ khuyếch đại đường truyền với 8 cổng kết nối, hộp mở rộng 2 cổng dành cho học viên,…. Tất cả đã tạo nên một hệ thống Lab HiClass V thật thuận tiện hiệu quả hơn bao giờ hết.
GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP HICLASS V

p1394627697_p1230412-300x225GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP HICLASS V

Bằng sự kết hợp những ứng dụng của phần cứng và phần mềm mới nhất MENS (Multimedia education network system – hệ thống phòng học đa chức năng), Hiclass V chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho các lớp học có mạng máy tính. Hiclass V cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho việc dạy của giáo viên cũng như việc học của học viên. Hơn nữa với cách thiết kế mới trong việc truyền tải hình ảnh và âm thanh cho hệ thống là dùng cáp mạng chuẩn kết nối các Bus với nhau sẽ giúp cho hệ thống này dễ dàng triển khai và bảo dưỡng vì vậy mà hệ thống này sẽ rất dễ dàng sử dụng và chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn so với các phiên bản trước rất nhiều.
CÁC TÍNH NĂNG
– Quảng bá
– Quan sát
– Học viên mẫu
– Làm đen màn hình
– Giúp đỡ
– Hội thoại
– Hội thoại cặp
– Nhóm nâng cao
– Giáo viên với 2 PC
– Điều khiển học viên
– Màn hình trung tâm cho học viên
– Điều khiển tắt máy tính từ xa…
HỆ THỐNG GỒM
– Bàn điều khiển giáo viên (IK-590) : 26 phím chức năng và 80 phím tọa độ.
– Hộp mở rộng giáo viên (IK-180)
– Hộp mở rộng học viên 2 cổng (IK-220)
– Bộ khuyếch đại đường truyền (IK-288)
– Cáp nối CAT5E FTP
– Máy tính giáo viên (01 máy)
– Máy tính học viên (24 học viên hoặc 48 học viên)
– Máy chiếu, màn chiếu
– Switch, Modem
– Bàn ghế và các thiết bị phòng học khác.
Sản phẩm mới 100% kỹ thuật số HiClass V không chỉ cung cấp nhiều chức năng hơn mà còn sử dụng cáp chuẩn STP làm đường truyền. Việc khai thác, vận hành hệ thống HiClass V dễ dàng và nhanh chóng hơn các hệ thống trước rất nhiều.
• HiClass V dùng chip tiên tiến, số hóa toàn bộ tín hiệu hình ảnh và âm thanh, tăng cường chất lượng tín hiệu truyền trong hệ thống.
• HiClass V cho hình ảnh sống động và hỗ trợ màn hình độ phân giải cao tới 1,600 × 1,200.
• Giáo viên kiểm soát toàn bộ hệ thống máy tính trong phòng học bằng các phím chức năng [Quảng bá], [Quan sát], [Điều khiển], [Lập nhóm], [Tối màn hình], [hội thoại], [Thực hành theo cặp], [Gọi trợ giúp]…
• Nâng cao chức năng thảo luận nhóm, cho phép giáo viên kiểm soát lượng học viên trong nhóm trong khi các học viên khác theo dõi thảo luận hoặc tham gia vào nhóm.
• Giáo viên có thể là việc bình thường trên máy tính của mình trong khi vẫn giám sát được học viên trên một màn hình bổ sung (trong chế độ quan sát)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *